Hỏi Các cao thủ có thể tư vấn mình nên làm gì tiếp không

Thảo luận trong 'Định hướng MMO - Newbie'

 1. minhthu22

  minhthu22 New Member

  Mình tham gia làm MMO cũng đc lâu rồi, nhưng toàn làm mảng khác, chưa hề làm website bao giờ, nhưng nói chung là cũng có va chạm đến 1 chút. Khoảng 4 tháng nay mình bắt đầu nghiên cứu nhiều về làm CPC và CPM.
  Mình có tham gia ở MMO4ME, bên đó họ chơi CPM buồn cười lắm, toàn blogpost rồi đăng ký mấy net ( thật ra là có vô cùng nhiều net ) mà qua tìm hiểu thì thấy cứ 1 time là net đó chết, và cũng ít người làm contest, Ai vip hơn 1 chút thì mua hẳn site, liệu như vậy thu nhập có ổn không, vì mình thấy lại còn có kiểu ref và hoa hồng lên đến 5-15%
  Rồi mấy bạn ấy dùng VPS và SSH tràn lan kể cả khi đã seo xong.
  Mình thật sự chưa hiểu nhiều về VPS cũng như SSH, kể cả SEO. Càng nghiên cứu sâu càng thấy nó loằng tòa lòa ngoằng đau hết cả đầu. Ko ngâm cứu nữa, nên xây dựng cơ bản đã
  Cách đây hơn chục hôm,. quyết định lên Godaddy mua 1 cái domain và 1 cái host. Cặm cụi ngồi viết bài hì hục cả. Đến nay cũng đã tạm tạm xong cái site.
  Các bạn có thể tư vấn thêm cho mình hiện tại từ cái site đó nên làm gì để nó ra tiền nữa không. Vấn đề nếu phải dùng VPS hay SSH để làm gì nếu cần cũng có thể nói qua ko, mình sẽ google tìm hiểu.
  nếu có ai chỉ bảo qua về SEO thì mình cám ơn luôn, vì hiện tại mình chỉ có 2 nguồn chính là hitleap và mua ads ở PTC thôi. Mình cũng còn kha khá chủ đề có thể tự làm contest đc, rất mong có thêm kinh nghiệm để chiến tiếp về sau...
 2. minhthu22

  minhthu22 New Member

  không ai giúp với ak :(
 3. Justin_Bee

  Justin_Bee Active Member

  forum này chủ yếu là làm niche site amazon. bạn đặt câu hỏi như vậy cũng...k ai biết mà giúp
 4. aotuonghoi

  aotuonghoi New Member

  Về VPS, SEO bạn có thể qua thachpham.com tìm hiểu nhé. Mình thấy bên đó có nhiều bài chi tiết và hay.
 5. Vũ Minh

  Vũ Minh New Member

  cpm bạn phải kéo đc traffic, có traffic thì quảng cáo trên site mới có tiền. Cái khó là traffic thôi... Traffic thật ấy.
 6. bocua

  bocua Member

  Bạn chọn 1 chủ đề thế mạnh của bạn viết về tip trick , review như gamming hoặc gì gì đó chẳng hạn . Sau khi seo xong thì điều hướng khách hàng tới landing page có link aff về amz hoặc cj hoặc nơi nào đó mà khách mua bạn được tiền . Thé là xong !
 7. haidang

  haidang Member

  like manh
 8. Hugo8x

  Hugo8x Active Member

  Ở HN thì cứ cafe với mình học SEO đảm bảo thích hơn học các trung tâm :3
 9. duycute

  duycute Member

  Bạn nên tiếp thị liên kết với lazada, tiki hay adayroi qua accesstrade.vn hay qua masoffer.com nhé.

Chia sẻ trang này