SCAM Cẩn thận @NguyenHuuLuan

Thảo luận trong 'Report SCAM'

 1. rainlegend

  rainlegend New Member

  Chào mọi người. Mình lập topic này chỉ để anh em cẩn thận với 1 thanh niên scam và ủng hộ admin close tất cả topic mua bán.
  Vừa bị nó lừa vài đồng lẻ. Thiệt hại chả đáng bao nhiu nhưng cũng đăng lên để cảnh báo anh em.
  Tên: Không biết có để tên thật không nhưng tên đại diện là: Nguyễn Hữu Luân, ngày sinh 4/9/91
  Sống: TP. HCM
  Nickforum: NguyenHuuLuan http://www.vflippa.com/members/nguyen-huu-luan.3926/
  Nick FB: fb.com/nghuuluan (đã block mình và có vẻ đổi luôn đuôi linkfb rồi) ; FB avt cùng với avt forum. Tên fb là: Luân Nguyễn
  Dùng 2 stk ACB và Đông Á Bank: 0108281130 . Nguyễn Trọng Trưởng Chi nhánh Daklak
  Thủ đoạn: Send các đoạn chat giao dịch bằng chứng các kiểu với 1 vài bác già làng ở đây như @truongvan - vaj tsab Skype Lấy lòng tin rồi lừa đảo vài đồng lẻ.
  @Luân: E cũng liều nhỉ, tên e cùng stk e dùng đã lên C50. Chờ giấy báo nhé. Kể cả có mượn của ai thì người đó bị tóm xong cũng lôi đầu e theo thôi. Chờ giấy báo nhé !
  Quá khứ của a có 1 thằng lừa đảo a thành công, kết cục của nó là treo lủng lẳng trên trần nhà và người xanh lét bốc mùi khi bị phát hiện. Nên có gì trong cuộc sống thì cứ nhớ ngày hôm nay nhé !
 2. trungt25

  trungt25 Member

  Hổ báo nhỉ, không biết bạn là người ntn nhưng nc như vậy thì xạo lìn
 3. rainlegend

  rainlegend New Member

  Có gì là hổ báo. Người khuất mặt mình nhắc là tự ngta bị nthe. Mình không có nhúng tay hay làm gì cả. Mình nhắc lại để các bạn tự hiểu là làm mấy chuyện thất đức kết cục nó không êm đẹp xíu nào đâu.
  Còn lúc nó lừa đảo mình, nó có nhắc đến bạn đấy. Bảo là vừa GD với a Admin Trần xong
  Cho hỏi. Cùng 1 hội đúng k ?
 4. rainlegend

  rainlegend New Member

 5. ThangLe

  ThangLe New Member

  Hoan nghênh chủ tóp pót cho ae phòng chánh. Làm ăn nên hướng đến lâu dài, nhìn xa trông rộng, mấy cái kèo ăn vài đồng rồi lặn thì đúng là tự mình trói mình, hết đường làm ăn. Đồng tiền mất trước là đồng tiền khôn, nhắc nhở chủ tóp chơi thì chấp nhận rủi ro nhé, thế nên trước khi đầu tư tiền thì tập xác định là mất nhé, nếu ko xác định là mất thì ko nên đầu tư. (vd: trước khi đi làm công ăn lương thì chấp nhận là sẽ bị chửi,bị sỉ nhục, chấp nhận được rồi mới đi làm nhé) . Chuẩn bị sẵn tâm lý trước khi vào cuộc chơi luôn tốt cho bản thân. Chúc chủ tóp may mắn lần sau
  Hoàng Trọng thích bài này.
 6. Nguyen Nhut Binh

  Nguyen Nhut Binh New Member

  Hoan nghênh của top! Chuẩn bị lên phường nhé em @truongvan.
  Sau này bạn làm ăn cẩn thận lại. Đời giờ ko tin được ai cả :).
  Hoàng Trọng thích bài này.
 7. trungt25

  trungt25 Member

  ờ, thưa luôn đi, đồ trẻ trâu
  Hoàng Trọng thích bài này.
 8. Nguyen Nhut Binh

  Nguyen Nhut Binh New Member

  Trẻ trâu gì thế bạn? Đi lừa đảo bị người ta thưa kiện là còn may mắn rồi. Bên MMO4E có nhiều trường hợp lừa đảo kiểu này, bị kiện lên C50 rồi! Tưởng gì lừa đảo mà để lại thông tin Visa thế kia thì có đường chết thôi!
  tientv86Hoàng Trọng thích bài này.
 9. trungt25

  trungt25 Member

  Nói thật, vào MMO bị scam là bình thường, cái cách ăn nói kiểu đó khác gì trẻ trâu. Làm như giang hồ giang háng ko bằng. Chỉ với 600k đòi thưa c50, nào là treo lên trần nhà. 600k là bao nhiu 600k obama hả? nói cho các cậu biết các cậu chả là cái quái gì. Mới tí tuổi bày đặt
  Hoàng Trọng thích bài này.
 10. Hoàng Trọng

  Hoàng Trọng Active Member

  e thấy mấy vụ scam trên vflippa rồi mà có thấy vụ nào ra trò đâu.
  :D:D:D
 11. Hoàng Trọng

  Hoàng Trọng Active Member

 12. admin

  admin Administrator Staff Member

  Các bạn giao dịch online cần rất cẩn thận với những tài khoản mới. Số tiền ko nhiều nhưng có rất nhiều người vì ít tiền này mà tạo bằng chứng này nọ. Ko phải là ko muốn làm tới nhưng vì số tiền ít ỏi quá làm tới cũng phiền. Để tránh phiền phức các bạn chỉ nên giao dịch với ng đã hoạt động trên forum lâu ngày. M rất ít giao dịch với ng trên forum, mình bán rất rất nhiều PP nhưng giao dịch luôn với ng thân cận, nếu ai đó nói giao dịch với mình thì hãy bảo họ tag mình vào sale page confirm nhé.
 13. truongva

  truongva New Member

  Có gì nhầm không bạn? Mình là truongva nhé. Mình cũng đã từng bị lừa mất 95$, rồi lần vừa rồi giao dịch tiếp 30$ với Luân. Và yêu cầu chuyển PP trước, sau khi chuyển PP rồi mình chuyển luôn vào iwriter (vì mình cần tiền là để thuê content thôi). Sau đó mới chuyển tiền cho Luân, nên không biết lừa đào thế nào?
  Mình cũng chưa hề quen biết Luân trước đó. Mình ở Bắc Cạn nhé, đang làm tại Thái Nguyên!
 14. tientv86

  tientv86 New Member

  Thanh niên kia có vẻ xoắn chắc dùng nick phụ rồi :D
 15. Vo Hoang Phi

  Vo Hoang Phi Active Member

  Sao tự dưng lại mua PP nguồn ko rõ vậy
 16. iamnewpro

  iamnewpro Member

  m và nhiều người cũng bị dính của thằng này rồi.e bị nó scam mất 2m. bác báo c50 e tình nguyện đi lấy chữ kí những ng bị lừa. thấy trên fb thằng này toàn kiểu làm giàu không khó đúng là lừa đảo có khác.
  thông tin thêm cho bác này
  sđt 0966854954 và nhiều sim rác
  Skype: nh0cs0ck1, nguyenvantuan106
  yahoo: baolammo
 17. anhhapc

  anhhapc New Member

 18. chia buồn cùng bạn .:
  theo mình nghỉ scam kiêu này nó lấy info giả thì sao . nếu nhờ công an vào cuộc cũng mất 1 đống tiên . vậy sao bác ko nhờ giang hô sư lí nó theo luật rừng .
 19. anhhapc

  anhhapc New Member

  Info này e lấy từ nguồn khác, chứ ko phải được nó cung cấp. Nên e nghĩ nó là thật.
  E muốn những người bị nó lừa, gửi cái đơn vào xã của nó, chắc chắn nó sẽ bị sờ gáy
 20. mình đã đọc qua toppic bên mmo của bác . . mình cũng có it kiến thức bên pháp luật . nhiều vụ thế nào ko đi đến đâu . nếu muốn nó bị sờ gáy thì ít nhất cũng tốn vài chục củ cho bên công an . cái này mình nói thiệt . ( ko phải nói xâu công an nước mình chứ bên us chỉ cần có đầy đủ info là bên đó cho ra toàn liên . còn bên việt nam mình thì cái gi cũng phải $ cái đã mới sư lí @@)

Chia sẻ trang này