Chia sẻ kinh nghiệm làm Niche site Affiliate Amazon

Thảo luận trong 'Thảo Luận Chung MMO, IM Journey'

 1. Dinh Khai

  Dinh Khai New Member

  Xin chào các bác, mình làm về lãnh vực cntt nên các khoản xây dựng website, Seo,... thì ko khó đối với mình và sau khi tìm hiểu rất thích làm Niche.
  Nhưng khi mình vào Amazon chọn 1 đống sản phẩm để làm Niche và khi phân tích nhận thấy có quá nhiều site chạy rất pro, rất nhiều sản phẩm phong phú đa dạng ==> dẫn đến nản chí sợ khi làm ko có sale hoặc sale lèo tèo thì rất nản.
  Các bác nào đi trước rất mong nhận đc các chia sẻ từ các bác để có thêm động lực. Xin cảm ơn.
 2. lorenlee.97

  lorenlee.97 Member

  Tìm kiếm niche vs keyword thật tốt vào là sẽ đỡ được nhiều lắm đó bạn. Chịu khó ban đầu sẽ khó trong việc research nhưng về sau sẽ đỡ vất vả hơn
 3. Dinh Khai

  Dinh Khai New Member

  Cảm ơn bạn, mình cũng nghĩ bước ban đầu tập trung niche vs keyword thật tốt nhưng có lẽ mình toàn chọn những keyword có độ cạnh tranh cao nên mới gặp nhiều site pro dẫn đến khó khăn ngay bước đầu khi chon Niche & Keyword.
 4. lorenlee.97

  lorenlee.97 Member

  Còn nhiều sản phẩm mà bn, tìm key dựa trên kc là 1 phần, xem top 10 nữa mới đáng tin, mình thấy mấy bài của a khuê là thiết thực nhất, bạn cứ áp dụng hết đi, biết đâu tìm đc key ngon
 5. Dinh Khai

  Dinh Khai New Member

  Ok các bài của Khuê mình đọc hết rồi. giờ bắt đầu làm ==> làm tới đâu mò tới đó. Bạn có thể cho mình xin fb hoặc gì gì để hỏi tư vấn từ bạn đc ko?
 6. lorenlee.97

  lorenlee.97 Member

  fb: soundlone
 7. Jornal Vida

  Jornal Vida New Member

  Pm nhé!
 8. Bạn nên đọc các bài viết trên lamnguyenz.com nhé. Trên đó có đầy đủ hướng dẫn về keyword research. Đặt biệt là những update gần đây về cách chọn niche, chọn domain để sau này bạn còn có thể phát triển lên authority site.
  mmo thích bài này.
 9. fragilesss

  fragilesss New Member

  bạn cho mình hỏi thấy bảo Amazon ko cho đăng kí tài khoản mới hả bạn
 10. Sweetlov3

  Sweetlov3 New Member

  Giờ Amz nó không cho vn đăng ký nữa rồi, số đt thì toàn báo lỗi. Đăng ký được rồi mà site không ngon thì nó cũng không chấp nhận :)
  fragilesss thích bài này.
 11. cứ phan vô làm đi bạn. Phải thất bại vài site mới khôn ra. Ít có ai làm 1 phát ăn luôn cả. Quất! :cool:
 12. supernguyen

  supernguyen Member

  Mình chả keyword gì cả, cứ ngay cái mình thích và có chút hiểu biết để viết bài mà phang. Mới đầu thì nhìn từ nào cũng thấy khó vậy thôi chứ qua 2 tháng là biết thằng nào khó dễ liền.
 13. Mạnh Thìn

  Mạnh Thìn Active Member

  nên nghiên cứu kỹ trước thì bạn sẽ đỡ tốn được tiền bạc thời gian và giảm thiểu rủi ro bị fail và thêm có kiến thức
 14. Ít ra cũng phải nghiên cứu keyword chớ, nghiên cứu sai thì làm lại mới có kinh nghiệm. Bác tư vấn như thế thì newbie thất bại sml á :D
 15. lorenlee.97

  lorenlee.97 Member

  Đúng r, nghiên cứu kĩ niche và keyword thì đỡ rất nhiều chi phí về sau, nhất là SEO :D. Mình may mắn khi gặp keyword dễ nên chi phí seo k tốn bao nhiêu
 16. fragilesss

  fragilesss New Member

  thấy vẫn có cách dùng sđt US để đăng kí, theo bác bây h có nên theo niche site hay ko, với newbie thì nên bắt đầu từ niche site amazon để làm affliate ko?
 17. lorenlee.97

  lorenlee.97 Member

  Newbie vẫn làm đc tốt

Chia sẻ trang này