News Giải đáp mọi thắc mắc về kiếm tiền online với ADNOW

Thảo luận trong 'Thảo Luận Chung MMO, IM Journey'

 1. Adnow

  Adnow New Member

  Chào các bạn!

  Mình là Zee, đại diện công ty ADNOW trên diễn đàn này.
  Trước hết mình nói sơ sơ qua về cái gọi là công ty ADnow này nhé. Đây là công ty hàng đầu trên thị trường quảng cáo teaser (quảng cáo hóc búa)
  Ở trong mục này, mình rất vui lòng trả lời mọi câu hỏi và thắc mắc của các bạn trong quá trình làm việc với mạng quảng cáo Adnow. Bên cạnh đó, mình sẽ post các tình huống và những chỉ dẫn thực tế về native ads (quảng cáo tự nhiên) để chỉ cho các bạn cách có thể kiếm được tối đa lợi nhuận trên mạng quảng cáo Adnow.

  Trên thị trường quảng cáo thì mạng Adnow có những lợi thế như sau:
  • Hình thức quảng cáo phù hợp với nội dung của từng website – độ tin cậy cao hơn và CTR cũng cao hơn! (CTR- Click Through rate - Tỉ lệ click chia số lần quảng cáo)
  • Nội dung an toàn, không chứa virus hay sản phẩm nguy hiểm, bởi mọi quảng cáo đều đã được kiểm duyệt từ trước
  • Cài đặt code chỉ trong vòng 05 phút
  • Thống kê rõ ràng
  • Quản lý nhân sự bằng ngôn ngữ mà bạn sử dụng
  • Thanh toán hàng tuần thông qua Paypal hoặc Wire (mức chuyển từ 20 USD)
  • 5% chương trình referral
  • Fill rate 100% (Tỉ lệ impressions CPC/request) ngay cả khi site của bạn có lượng truy cập nước ngoài
  • eCPM tăng ổn định – không mâu thuẫn với những mạng quảng cáo khác và có thể ở cùng vị trí với các quảng cáo khác trong một block
  Dưới đây là một số thống kê nho nhỏ về Adnow cho đến thời điểm này:
  • 03 tỉ lượt hiển thị quảng cáo mỗi tháng
  • 80 triệu người truy cập mỗi tháng
  • CPM giao động từ 0.1 USD đến 2 USD, tùy thuộc vào từng quốc gia
  • Hơn 140 000 website trên toàn thế giới
  Chúng tôi làm việc với nhiều quốc gia, ví dụ như: Brazil, Tây Ban Nha, Mexico, Bồ Đào Nha, Ý, Pháp, Đức, Chechnya, Romania, Serbia, Croatia, Bungari, Ba Lan, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Việt Nam, Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc, và nhiều quốc gia khác…

  Nếu như code của chúng tôi vẫn chưa gửi đến bạn , bạn vẫn có thể thử test và kiểm chứng các ưu thế của mạng quảng cáo chúng tôi. Để thực hiện điều đó, hãy đăng ký tại địa chỉ adnow.com, sau đó cài đặt code chỉ chưa đầy 05 phút.

  LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ:
  Mã:
  http://com.adnow.com/?referral=164044&utm_source=Forums_pr&utm_medium=email&utm_campaign= vflippa_com &utm_term=FORUM_VIETNAM

  Nếu bạn có thắc mắc gì, đừng ngại trao đổi ngay tại đây, hoặc bạn có thể gửi thắc mắc vào trung tâm hỗ trợ khách hàng ở hồ sơ cá nhân trên website adnow!
  Last edited by a moderator: 29/9/15
 2. Adnow

  Adnow New Member

 3. TheNguyen

  TheNguyen Active Member VIP

  Có cái review nào đọc cho tin tin chút hok bạn?
 4. Adnow

  Adnow New Member

  Bạn mình làm webmaster đều đã đăng ký tài khoản trên mạng Adnow cách đây mấy tuần rồi. Bây giờ mình thử viết bài giới thiệu thôi, bạn muốn thử làm việc với Adnow thì hãy đăng ký ở link thứ 2 mình post ở trên nhé bạn
  http://com.adnow.com/?referral=1641...campaign= vflippa_com &utm_term=FORUM_VIETNAM, nếu có thắc mắc gì cứ hỏi nhé, còn tin hay không thì ở bạn mà ^^ Tớ nghĩ admin của forum này cũng kiểm duyệt bài chặt chẽ, không cho đăng mấy cái tin rác đâu ^^
  Bài đánh giá thì sẽ có các blogger chia sẻ sau này.
 5. vodanh

  vodanh New Member

  site đăng ký xong ko login được
 6. Adnow

  Adnow New Member

  bạn gửi cho mình địa chỉ email bạn dùng để đăng ký nhé, mình kiểm tra ngay!
 7. Adnow

  Adnow New Member

  Giải đáp thắc mắc một số bạn về 5% chương trình Ref ở trên thông báo là như thế này nhé:
  Hiểu nôm na thì Referrals là nguồn giới thiệu. Nếu bạn sau khi đăng ký site với Adnow, lại giới thiệu cho 1 webmaster khác thì bạn sẽ được hưởng 5% từ thu nhập của người này. 5% này là do Adnow trả cho bạn chứ không phải là phần trăm trích từ thu nhập của người bạn giới thiệu nhé ^^ Ví dụ, bạn giới thiệu webmaster B, khi B kiếm được 50 đô thì nghiễm nhiên bạn được hưởng 2,5 đô (do Adnow trả) và số tiền 50 đô của B vẫn giữ nguyên ;)
 8. thsttl

  thsttl Member

  cái món này cũng kiểu kiểu giống như chơi GA hả bạn? :)
 9. Adnow

  Adnow New Member

  Ý bạn GA là Google Adsense phải không? Về cơ bản thì Adnow cũng vận hành như GA vậy đó bạn ^^ Adnow hiện đang bắt đầu thâm nhập thị trường quảng cáo online ở Việt Nam.
 10. thsttl

  thsttl Member

  thế CPC tính kiểu j vậy?
  mà mình login vào, thì bị "forbidden" là sao nhỉ :|
 11. Adnow

  Adnow New Member

  CPC tính tùy thuộc vào nội dung của site bạn đăng ký sẽ có các tariff khác nhau. Bạn gửi mình email bạn dùng đăng ký trên Adnow, mình sẽ kiểm tra ngay
 12. Adnow

  Adnow New Member

  Trả lời thắc mắc của nhiều webmaster sau khi đặt code xác minh của Adnow về các loại quảng cáo: Các bạn có thể lựa chọn nội dung quảng cáo hiển thị trên website của các bạn vì Ads format rất đa dạng. Các bạn tích dấu "+" ở mục lựa chọn catalogue quảng cáo hiển thị: loại bỏ những quảng cáo có chủ đề không liên quan. Vì có nhiều website đăng ký mạng Adnow là site game, xem phim, thể thao dành cho đối tượng nam giới nên dĩ nhiên đi kèm đó cũng có những demo quảng cáo gắn với nội dung site.
 13. cuongpjh

  cuongpjh New Member

  Mình có chút thắc mắc như sau.
  - Adnow có hiển thị quảng cáo tiếng việt không?
  - Adnow có quảng cáo reponsive không?
  - Adnow nếu bị đặt trên một vài trang có nội dung bản quyền như phim hay truyện thì có bị khóa tài khoản không?
  Mong bạn giải đáp :D
 14. Adnow

  Adnow New Member

  Cám ơn bạn đã quan tâm, dưới đây là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn nhé:
  - Adnow hiển thị quảng cáo tiếng Việt trên website sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Adnow sử dụng hệ thống RTB (Real-Time Biding) nên nếu trên website của bạn hiển thị quảng cáo không phải là tiếng Việt thì chỉ có thể là do lỗi kĩ thuật. Trong trường hợp này, bạn chụp lại màn hình quảng cáo và gửi ngay vào phần tickets để hỗ trợ kịp thời nhé.
  - Adnow có quảng cáo responsive
  - Tài khoản không bị khóa khi đặt quảng cáo Adnow trên các trang xem phim, đọc truyện có nội dung bản quyền.
 15. cuongpjh

  cuongpjh New Member

  Cảm ơn bạn đã trả lời thắc mắc, Cho mình hỏi thêm là Adnow cần những website mức độ nào để có thể đăng ký. Hiện mình có một website truyện dịch nên đang rất muốn tìm một mạng quảng cáo ổn định cho nó.
 16. Adnow

  Adnow New Member

  Nhà quảng cáo đang đặt hàng bên mình các quảng cáo thiên về làm đẹp, thẩm mỹ dành cho nữ giới...Tiêu chuẩn thì nhiều nhưng trước hết website không có virus, không chứa sản phẩm văn hóa đồi trụy. Hiện cũng đang có nhiều website đọc truyện và xem phim đã đăng ký Adnow nên bạn cứ thử xem nhé.
 17. cuongpjh

  cuongpjh New Member

  Mình vừa đăng ký tài khoản đã active thành công mà login toàn báo lỗi. Bạn có thể kiểm tra cho mình tài khoản email [email protected] được không?
 18. Adnow

  Adnow New Member

  Bạn inbox với mình nhé
 19. Adnow

  Adnow New Member

  Về CPC và CPM Adnow:
  CPC (cost per click) = 0.01 USD (CPC đây là dành cho traffic từ Việt Nam, nếu website bạn có traffic nước ngoài thì mức giá sẽ tự động tính theo quốc gia truy cập (cao hơn ở Việt Nam, liên hệ trực tiếp với mình để biết thêm thông tin về traffic). Adnow còn hợp tác theo hình thức CPM (cost per 1000 impressions) dựa theo thỏa thuận.
  Email tư vấn, liên hệ hợp tác: [email protected]
  Last edited: 12/10/15
 20. Adnow

  Adnow New Member

  Tùy theo traffic của site, bạn có thể thỏa thuận với quản lý Adnow để tăng CPC ;);););) Mức 0.01 là mức thấp nhất mà Adnow đề nghị ^^

Chia sẻ trang này