Hỏi Lỗi không hiển thị featured image trong bài post.

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp Thủ Thuật WordPress, Code, CSS'

  1. nguyenthang

    nguyenthang Member

    E thêm feature image vào bài post , nhưng nó không hiển thị ra bên ngoài , thế này là sao nhỉ. ( e dùng theme newpro)
    Screenshot by Lightshot
    Screenshot by Lightshot
    Screenshot by Lightshot
    Screenshot by Lightshot
    Sau đó em thêm add_theme_support( 'post-thumbnails' ); vào file function.php và vào post gắn add feature lại nhưng nó vẫn không hiển thị .
    Mọi người làm ơn chỉ giúp e với .
    Cảm ơn rất nhiều !
  2. ltbuh

    ltbuh Member

    hình như cái này phụ thuộc vào theme, mình có thấy 1 số theme nó có sẵn luôn
  3. Bách Nguyễn

    Bách Nguyễn Active Member

    bạn đã vào theme setting. cài đặt chế độ hiển thị feature image chưa :D
    nguyenthang thích bài này.
  4. Tường Nguyễn

    Tường Nguyễn New Member

    Bạn không biết thì vào function.php nghịch làm gì. Theme này được người ta viết ra thì chắc chắn phải hiển thị featured image.
    1- Là do bạn lỡ tay bấm vào disable (vô hiệu hóa) featured image trong phần theme option (hoặc ở Customize).
    2- Là CSS bị lỗi nào đó nên hình ảnh load được nhưng không show ra thôi, mình thấy phía dưới tiêu đề có 1 khoảng trống. (trường hợp này cao nhất)
    3- Trang single.php bị lỗi gì đó ở phần post-thumbnail (trường hợp này hiếm)
  5. vtkong

    vtkong New Member

    Mình cũng đang bị lỗi này, có bạn nào biết nguyên nhân không?

Chia sẻ trang này