Xin Một vài kiến thức về MMO

Thảo luận trong 'Thảo Luận Chung MMO, IM Journey'

 1. Xin chào anh chị ! Em có đọc 1 bài về cách kiếm tiền trên mạng của anh Khuê Trần nhưng vẫn chưa hiểu gì nhiều về bài viết ấy , em chả có tí kiến thức gì về MMO cả-1 newbie trong trắng, em cũng đã lên google tìm hiểu về MMO nhưng thấy MMO có khá nhiều phương diện để làm...nhưng em vẫn chưa xác định nên làm về phương diện nào. Vì thế em lên đây để hỏi xin ý kiến các anh chị về cơ bản của MMO và các cách để thực hiện , nếu có gì sai sót thì bỏ qua cho em...Cảm ơn!! :):):)
 2. Paul Hùng

  Paul Hùng Active Member VIP

  Lúc đầu mình cũng là 1 "newbie trong trắng" như bạn... MMO thì đa dạng lắm. Hãy google thêm để định hướng bạn sẽ đi nhánh nào của MMO nhé :)
 3. Cảm ơn anh....theo em thấy thì bản thân thích thú việc tiếp thị liên kết hơn nhưng vẫn chưa có biết cần gì để làm cả:):)
 4. khuyen86

  khuyen86 Member

  Bạn nên tìm thêm bài viết hướng dẫn mà đọc, đọc đến đâu fải định hình đc đến đó, chổ bào ko hiểu thì search câu trả lời, ban đầu mình cũng hay hỏi chung chung như bạn, ko ai trả lời nên tự tìm hiểu thôi. Google rất nhìu nguồn, tìm đọc càng nhìu cho thuộc và thấm các bước rồi hãy làm. Như khuetran đã nói, cứ làm là sẽ tới. Mình cũng newbie thôi, đang wá trình build site ah. Nếu bạn ko có cơ bản thì có thể sẽ lâu lắm mới làm đc.
 5. Anh Trinh

  Anh Trinh Member

  Sao em chả thấy gì hết ạ.
 6. codedao

  codedao New Member

  Mình cũng đang bắt đầu tìm hiểu :)
 7. newbie nên làm PL trước bạn nên qua vietmmo thảo luận thì hay hơn đó
 8. kiemtiendola

  kiemtiendola New Member

  cảm ơn đã chia sẻ ? hihi
 9. Anh Trinh

  Anh Trinh Member

  Bạn muốn kiếm tiền online đúng không? Bạn có thể liên hệ mình để được mua hosting và domain có hoàn tiền, có gì pm mình nhé.
  Skype: Danny
 10. Jornal Vida

  Jornal Vida New Member

  =)). Trả lời chẳng có tý éo liên quan nào luôn. Túm lại muốn bán dịch vụ thì lập một cái thớt riêng. Còn nếu không ít ra cũng phải làm một câu đại loại như mình biết chút ít, có gì PM mình rồi muốn bán gì ở đó thì bán.
 11. Anh Trinh

  Anh Trinh Member

  Mình không có hosting để bán nhé, mình chỉ hỗ trợ mua hosting free thôi. Không quan tâm thì cũng đừng nói lời cay đắng:))

Chia sẻ trang này