Ứng dụng Lozi kiếm tiền trên điện thoại, được 200K đến 1 triệu

Thảo luận trong 'Định hướng MMO - Newbie'

 1. tamkyvip

  tamkyvip Member

  Hiện nay học sinh sinh viên chúng ta có thể kiếm tiền trên mạng rất dễ dàng mà không cần nhiều kinh nghiệm. Một trong những ứng dụng kiếm tiền trên mạng uy tín hiện tại là Lozi. Với Lozi, chỉ cần giới thiệu cho bạn bè của mình sử dụng ứng dụng, bạn sẽ nhận ngay 200.000đ và nhiều nhất là 1 triệu từ ứng dụng. Thật tuyệt vời phải không nào.

  Nhập mã DOYII (doyii) khi cài đặt nhận ngay 10k và nhiều quà hơn nữa.
  Lozi còn được tặng riêng một mã giới thiệu để dành tặng cho các bạn. Hãy nhập mã Doyii khi vừa mới truy cập ứng dụng để được tặng ngay một phần thưởng bí mật có giá trị từ 10k nhé. Link tải ứng dụng Lozi trên google play và app store nhé


  Tôi tham gia 2 ngày và đã đạt số tiền này rồi. Hãy cài đặt ngay ứng dụng Lozi để nhận tiền từ mình và tự kiếm tiền cho bạn nhanh thôi nào. Ứng dung Lozi có cả trên Android và iOS để bạn tải về nhé.

  Làm sao để kiếm tiền từ Lozi?
  Các bạn khi đăng nhập vào Lozi để lấy mã chia sẻ của chính bạn để giới thiệu cho bạn bè cài đặt. Mỗi người cài đặt thành công bạn sẽ được tặng tiền, có 200.000đ thì bạn có thể yêu cầu rút tiền và đến ngân hàng hoặc văn phòng của Lozi để nhận tiền mặt tiêu xài nhé.

  Ngoài ra, còn được tặng riêng một mã giới thiệu để dành tặng cho các bạn. Hãy nhập mã Doyii khi vừa mới truy cập ứng dụng để được tặng ngay một phần thưởng bí mật nhé.

Chia sẻ trang này